0
 • Trang chủ
 • /
 • Tin tức
 • /
 • Một số lưu ý khi chọn mua điều hòa nhiệt độ cho mùa hè nóng bức

Một số lưu ý khi chọn mua điều hòa nhiệt độ cho mùa hè nóng bức

Điều hòa là vật dụng gần như không thể thiếu với mùa hè này, thế nhưng để chọn mua được sản phẩm ưng ý cũng là một thách thức. Dưới đây là một số gợi ý cơ bản giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

 • Điều hòa là vật dụng gần như không thể thiếu với mùa hè này, thế nhưng để chọn mua được sản phẩm ưng ý cũng là một thách thức.
  Dưới đây là một số gợi ý cơ bản giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

  >>>> Các bước tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà không tốn tiền
  >>>> Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại điện lạnh Bách Khoa
  >>>> Cách khắc phục 3 sự cố thường gặp với điều hòa không khí


   

  + Loại dàn lạnh điều hòa không khí
   

  - Điều hòa treo tường: đây là hình thức phổ biến nhất, với dàn lạnh gắn trên tường cao. Điều này cho phép luồng không khí dễ dàng thổi qua phòng, và không khí mát mẻ sẽ chìm xuống và đẩy không khí nóng lên và đi.
  - Âm trần (Cassette): chúng có dàn lạnh gắn trên trần nhà. Một số mô hình có thể được gắn ở trần hoặc sàn nhà.
  - Điều hòa tủ đứng/điều hòa cây: dàn lạnh được đặt dưới sàn với lưu lượng gió lớn phù hợp với không gian rộng (nhà xưởng, hội trường họp, nhà hàng…), đường ống dẫn dài nên dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian, hoạt động êm ái, bền bỉ
   
  Dịch vụ sửa điều hòa uy tín chất lượng cao
  Dịch vụ sửa điều hòa uy tín chất lượng cao
   

  + Inverter hay non-inverter (có biến tần hay không biến tần)
   

  - Biến tần: Điều hòa loại này có thể thay đổi tốc độ máy nén. Điều đó có nghĩa là máy nén (trong dàn nóng) không cần phải bật và tắt liên tục, mà thay vào đó chỉ tăng tốc độ lên hoặc xuống khi cần. Bởi không thực sự phải dừng lại và bắt đầu nhiều lần trong ngày, tạo ít áp lực trên máy nén và tiết kiệm điện hơn khi sử dụng, do đó, các mô hình biến tần nói chung hiệu quả hơn và kinh tế hơn. Họ có thể duy trì nhiệt độ cài đặt trong phạm vi hẹp.
  - Không biến tần: Còn được gọi là máy điều hòa không khí thông thường, máy nén trong dàn nóng hoặc ở trạng thái đầy hoặc tắt. Máy nén sẽ bật và tắt khi cần. Điều này có thể gây hao mòn nhiều hơn cho máy nén và sử dụng nhiều năng lượng hơn để khởi động mỗi lần, vì vậy các mô hình này không hiệu quả để chạy như mô hình biến tần, nhưng chi phí rẻ hơn để mua.
   

  + Một chiều hay hai chiều
   

  - Điều hòa hai chiều (chu trình ngược): điều hòa được sử dụng để làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông. Trong khi chi phí mua và lắp đặt có thể cao so với máy sưởi điện, máy điều hòa không khí tuần hoàn thực sự là một trong những hình thức sưởi ấm rẻ nhất và hiệu quả nhất cho không gian rộng lớn trong thời gian dài. Ngay cả khi bạn chỉ cần sưởi ấm trong vài ngày hoặc vài tuần mỗi mùa đông, một điều hòa hai chiều có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.
  - Điều hòa một chiều (chỉ làm mát): Nếu bạn chỉ cần điều hòa không khí để làm mát vào mùa hè (ví dụ, nếu bạn sống trong một khu vực có mùa hè nóng và mùa đông nhẹ, hoặc nếu bạn đã có hệ thống sưởi khác), thì điều hòa một chiều là phù hợp với bạn. Chúng thường rẻ hơn điều hòa hai chiều cùng loại và có các tính năng tương tự.

  >>>> Các bước tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà không tốn tiền
  >>>> Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại điện lạnh Bách Khoa
  >>>> Địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa rẻ và tốt nhất Hà Nội


   
  Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội
  Ngoài ra, tùy theo khả năng kinh tế, bạn sẽ có các lựa chọn về thương hiệu, model cũng như các tính năng ưu việt khác của từng máy.
  Chúc bạn chọn được sản phẩm điều hòa ưng ý!

  Trung tâm điện lạnh bách khoa Hà Nội nhận cung cấp dịch vụ Sửa điều hòalắp điều hòatháo lắp điều hòa tại nhà cho các cơ quan doanh nghiệp tại Hà Nội có hóa đơn VAT, linh kiện chính hãng, bảo hành 12 tháng.
   
  CƠ SỞ ĐIỀU HÀNH KHẮP HÀ NỘI
    sua dieu hoa 54/22 – Khuất Duy Tiến       0975 195 046
  sua dieu hoa12B Cát Linh – Đống Đa                   0975 549 688  
   
0975 549 688