0

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Điện lạnh Bách khoa

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều đơn vị nhận sửa điều hòa nằm ở mọi quận huyện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có những người thợ sửa điều hòa kinh nghiệm và tâm huyết.

 • Trên địa bàn Hà Nội có nhiều đơn vị nhận sửa điều hòa nằm ở mọi quận huyện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có những người thợ sửa điều hòa kinh nghiệm và tâm huyết. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị sửa chữa là rất cần thiết. Giữa nhiều đơn vị hiện nay, Điện lạnh Bách khoa chính là một địa chỉ mang đến dịch vụ sửa chữa điều hòa chất lượng và chu đáo.

   
  Quy trình sửa chữa điều hòa tại Điện lạnh Bách khoa

  Dịch vụ sửa chữa điều hòa chất lượng và uy tín


  Rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến các cơ sở của trung tâm Điện lạnh Bách khoa khi chiếc điều hòa hoạt động không ổn định. Dịch vụ sửa điều hòa của trung tâm luôn được tất cả các khách hàng đánh giá tốt bởi:

  >>>> Lợi ích của việc lắp đặt điều hòa
  >>>> Gải đáp thắc mắc nên lắp điều hòa nào thì tốt
  >>>> Những sai lầm cần tránh khi lắp điều hòa


  - Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng: sau khi nhận được cuộc gọi các nhân viên của trung tâm sẽ đến ngay sau từ 30 phút – 1 tiếng. Chỉ cần kiểm tra điều hòa, người nhân viên sẽ tìm ra tình trạng của điều hòa và thực hiện ngay việc sửa chữa.
  - Cam kết sửa chữa mọi vấn đề hỏng hóc của điều hòa. Với đội ngũ nhân viên tài giỏi đã có nhiều kinh nghiệm, Điện lạnh Bách khoa tự tin giải quyết mọi vấn đề của điều hòa. Sau quá trình sữa chữa đảm bảo thiết bị điều hòa vận hành tốt.
  - Cung cấp các linh kiện chính hãng chất lượng tốt có đầy đủ tem, nhãn mác và phiếu bảo hành
  - Bảng báo giá gồm giá các linh kiện thay thế và công của người thợ. Đảm bảo giá thành của dịch vụ tại trung tâm rẻ nhất tại Hà Nội


   
  Quy trình sửa chữa điều hòa tại Điện lạnh Bách khoa

  Quy trình chuẩn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội


  1- Chẩn đoán tình trạng bệnh của điều hòa
  - Người thợ sữa chữa sẽ dùng các thiết bị điện tử hiện đại để phán đoán tình trạng của điều hòa
  - Kiểm tra tất cả các mạch diện và đường dây của điều hòa
  Thực hiện xong việc kiểm tra và tìm ra bệnh, người thợ sẽ báo lại với khách hàng nguyên nhân gây hỏng hóc và phương án sửa điều hòa
  2 – Thực hiện việc sửa chữa điều hòa
  - Sửa hoặc thay mới các linh kiện
  - Vệ sinh và làm sạch những bộ phận bị bụi bẩn bám vào. Đối với những bộ phận bị han gỉ do thiếu dầu người thợ sẽ tra thêm dầu để bộ phận đó vận hành trơn tru.
  Các trang thiết bị đầy đủ từ những thiết bị phòng hộ đến các thiết bị sửa chữa. Điện lạnh Bách khoa muốn rằng việc sữa chữa được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.
  3-  Chạy máy điều hòa để kiểm tra hiệu quả việc sửa chữa
  Việc vận hành lại chiếc máy điều hòa sẽ giúp người thợ đánh giá được hiệu quả của việc sửa chữa, dễ tìm ra các hạn chế khi sữa và cách khắc phục.
  4 - Nghiệm thu và thanh toán
  Khách hàng sau khi kiểm tra máy điều hòa hoạt động tốt  chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá ghi chi tiết các linh kiện đã thay , giá của các linh kiện đó và công của người thợ.

  Quy trình sửa điều hòa tại trung tâm chuyên nghiệp và hiệu quả. Không chỉ được các khách hàng khen ngợi bởi dịch vụ sữa chữa, trung tâm còn làm được yêu mến bởi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chất lượng giá thành tốt nhất tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với các cơ sở gần nhất của trung tâm để biết chi tiết về dịch vụ.
0975 549 688