0

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Điện lạnh Bách khoa

Việc bảo dưỡng thường xuyên có vai trò quan trọng trong việc giúp chiếc máy điều hòa chạy tốt và giảm thiểu các hiện tượng lỗi và hỏng hóc. Đặc biệt việc bảo dưỡng còn giúp loại bỏ đi các bụi bẩn, các vi khuẩn bám vào máy giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu về việc bảo dưỡng điều hòa hãy lựa chọn dịch vụ của trung tâm Điện lạnh Bách khoa.

 • Việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên có vai trò quan trọng trong việc giúp chiếc máy điều hòa chạy tốt và giảm thiểu các hiện tượng lỗi và hỏng hóc. Đặc biệt việc bảo dưỡng còn giúp loại bỏ đi các bụi bẩn, các vi khuẩn bám vào máy giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu về việc bảo dưỡng điều hòa hãy lựa chọn dịch vụ của trung tâm Điện lạnh Bách khoa. Là đơn vị uy tín ở Hà Nội chúng tôi đảm bảo đem đến dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ chu đáo.

  >>>> Các bước tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà không tốn tiền
  >>>> Cách Phòng chống khô da khi sử dụng điều hòa không khí !
  >>>> Địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa rẻ và tốt nhất Hà Nội


   
  Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa
  Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

  Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Điện lạnh Bách khoa


  - Kiểm tra hoạt động của máy
  Việc kiểm tra tình trạng của máy là cách hiệu quả để biết rõ mát điều hòa có gặp sự cố hay không, có hoạt động bình thường hay không. Đây là bước vô cùng quan trọng để người thợ tìm ra biện pháp bảo dưỡng hợp lý. Việc kiểm tra tình trạng của máy chính là kiểm tra tất cả các bộ phận của điều hòa
  - Vệ sinh dàn nóng
  Dàn nóng của máy điều hòa được đặt ở phía ngoài trời nên dễ bị bụi bẩn bám vào. Trải qua nhiều ngày, lớp bui bẩn này càng trở nên dày khiến điều hòa hoạt động kém đi. Việc vệ sinh dàn nóng được thực hiện bằng cách dùng máy bơm nước rửa sạch các bộ phận. Sau khi làm xong công việc vệ sinh đảm bảo cánh quạt dàn nóng hoạt động tốt và chạy phát ra tiếng êm nhẹ.
  - Vệ sinh dàn lạnh
  Mục đích của việc vệ sinh dàn lạnh là dọn đi lớp bụi bẩn bám và mùi hôi bám trên dàn. Vì bụi bẩn rất cứng đầu và khó có thể lau sạc bằng tấm giẻ lau nên người thợ sẽ dùng máy bơm nước tạo ra một lực mạnh thổi bay đi các bui bẩn. Tiếp theo đó họ sẽ dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch và khử mùi hôi của dàn lạnh.
  Một điều cần chú ý khi xịt rửa đối với cả dàn lạnh và dàn nóng là cần tránh cho nước không bắn vào mạch điện gây hỏng hóc cho điều hòa.
  - Kiểm tra gas
  Gas là yếu tố giúp thiết bị điều hòa hoạt động tốt. Nếu bị thiếu gas, dàn nóng dàn lạnh hoạt động kém hiệu quả làm quá trình làm nóng và làm lạnh kéo dài lâu hơn gây tiêu tốn điện năng. Thiếu gas cũng là nguyên nhân làm điều hòa bị hỏng khiến bạn phải bỏ ra nhiều chi phí để sữa chữa điều hòa.
  Khi tiền hành kiểm tra lượng gas, nếu phát hiện thiếu gas người thợ sẽ tiến hành nạp gas. Khi được nạp gas đầy đủ điều hòa đảm bảo được hoạt động tốt.
  - Chạy thử đều hòa
  Việc chạy điều hòa để kiểm tra hiệu quả của các bước bảo dưỡng và vệ sinh trên.


   
  Dịch vụ lắp điều hòa tại điện lạnh Bách Khoa
  Dịch vụ lắp điều hòa tại điện lạnh Bách Khoa

  Trên đây là các quy trình bảo dưỡng điều hòa tại trung tâm Điện lạnh Bách khoa. Quy trình bảo dưỡng khoa học, chuyên nghiệp tại trung tâm đảm bảo sẽ giúp chiếc máy điều hòa của quý khách luôn hoạt động tốt.
  Để nâng cao chất lượng không gian sống, Điện lạnh Bách khoa luôn cố gắng đa dạng hóa dịch vụ liên quan đến điều hòa bởi thế chúng tôi cũng nhận sửa điều hòa khi thiết bị gặp vấn đề và cả lắp đặt điều hòa. Hãy lựa chọn trung tâm chúng tôi khi cần nhé!


  TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI 
   

  XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
   
  Trung tâm điện lạnh bách khoa Hà Nội nhận cung cấp dịch vụ Sửa điều hòa, lắp điều hòa, tháo lắp điều hòa tại nhà cho các cơ quan doanh nghiệp tại Hà Nội có hóa đơn VAT, linh kiện chính hãng, bảo hành 12 tháng.
   
  CƠ SỞ ĐIỀU HÀNH KHẮP HÀ NỘI
    sua dieu hoa 54/22 – Khuất Duy Tiến       0975 195 046
  sua dieu hoa12B Cát Linh – Đống Đa                   0975 549 688  

0975 549 688